1. Ontrumae Illaamal Thuvangkina En Vaazhvu Nanmaiyaal Nirainthullathae – 2 Oru Thiimaiyum Ninaikkatha Nalla Oru Thakappan Ummai Poola Illa – 2 – Ebenesarae
2. Antranraikkaana En Thaevaikal Yavaiyum Um Karam Nalkiyathae – 2 Neer Nadaththitum Vithangkalai Solla (Oru) Purana Varththaiyae Illa – 2 – Ebenesarae
நானும் என் வீடும் என் வீட்டார் அனைவரும் ஓயாமல் நன்றி சொல்வோம்-2 ஒரு கரு போல காத்தீரே நன்றி என்னை சிதையாமல் சுமந்தீரே நன்றி-2
எபிநேசரே எபிநேசரே இந்நாள் வரை சுமந்தவரே எபிநேசரே எபிநேசரே என் நினைவாய் இருப்பவரே
நன்றி நன்றி நன்றி இதயத்தில் சுமந்தீரே நன்றி நன்றி நன்றி நன்றி கரு போல சுமந்தீரே நன்றி
1.ஒன்றுமே இல்லாமல் துவங்கின என் வாழ்வு நன்மையால் நிறைந்துள்ளதே-2 ஓரு தீமையும் நினைக்காத நல்ல ஒரு தகப்பன் உம்மைப்போல இல்ல-2-எபிநேசரே
2.அன்றன்றைக்கான என் தேவைகள் யாவையும் உம் கரம் நல்கியதே-2 நீர் நடத்திடும் விதங்களை சொல்ல (ஒரு) பூரண வார்த்தையே இல்ல-2-எபிநேசரே
3.ஞானிகள் மத்தியில் பைத்தியம் என்னையும் அழைத்தது அதிசயமே-2 நான் இதற்கான பாத்திரன் அல்ல இது கிருபையே வேறொன்றும் இல்ல-2-எபிநேசரே
Ebenesarae Chords
Dm C A# C Naanum En Veedum En Veetdaar Anaivarum Am Dm Oayaamal Nantri Solvom – 2 Gm C F Oru Karu Poola Kaththiirae Nantri Gm C Dm Ennai Sithaiyaamal Sumanthiirae Nantri – 2
Dm A# C Am Dm Ebenesarae Ebenesarae Innaal Varai Sumanthavarae Dm A# C Am Dm Ebenesarae Ebenesarae En Ninaivaay Iruppavarae A# C Dm A# C Dm Nantri Nantri Nantri Ithayathil Sumanthiirae Nantri A# C Dm A# C Dm Nantri Nantri Nantri Karu Poala Sumanthiirae Nantri
Dm Am A# C Ontrumae Illaamal Thuvangkina En Vaazhvu Am Dm Nanmaiyaal Nirainthullathae – 2 Gm C F Am Oru Thiimaiyum Ninaikkatha Nalla Gm C F A Oru Thakappan Ummai Poola Illa – 2
Ebenesarae Video
Ebenesarae Song Details
Lyrics, Tune, Composed & Sung By Rev. John Jebaraj